Business is booming.

Financial Calculator 4.0 – Công cụ tính toán các chỉ số tài chính

Shahab Baradaran Dilmaghani

0

Phiên bản: 4.0

Dung lượng: 68.4MB

Bản quyền: Miễn phí

Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ

Nhà phát hành: Shahab Baradaran Dilmaghani

Website: www.bdshahab.blogspot.com​​

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows All

Tải xuống


Một phần mềm tính toán tài chính là phần mềm có thể xác định được lãi suất ,ước tính lợi nhuận trên thị trường tài chính và đánh giá tác động của làm phát đối với các khoản đầu tư của bạn.

Độ chính xác là điều quan trọng và và cần thiết sau chất lượng, bởi trong lĩnh vực tài chính một sai lầm nhỏ có thể làm mất tiền. Máy tính thông thường không thể xử lý được các công thức phức tạp cần thiết để tính toán lợi nhuận và lãi suất chính xác.

Ficancial Calculator mang đến một bộ công cụ mới cho việc tính toán và hướng đến mục địch trở thành một giải pháp tài chính hoàn chỉnh có thể tính toán hầu hết mọi thứ liên quan đến việc kinh.

 

1. Tính lợi nhuận và hoa hồng

 

Thị trường chứng khoán không phải là một nơi tốt để ghé thăm nếu không có sự chuẩn bị, đặc biệt là nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch. Ficancial Calculator có thể ước tính tổng lợi nhuận và hoa hồng dựa trên giá, tỷ lệ phần trăm và số lượng liên quan đến việc trao đổi.

Bạn cũng có thể tính giá trị hàng hóa tùy thuộc vào chất lượng, mật độ, năng lượng hoặc công suất. Điều này cho phép bạn tìm ra giá trị của một cm trong khối vàng 24 karat, hoặc thậm chí giá của một kilowatt mỗi giờ.

 

2. Ước tính giá trị lạm phát và lãi suất

 

Khi mức lạm phát tăng lên, tiền trở nên ít có giá trị hơn và bạn có thể bị lỗ lớn nếu bạn bị bắt không chuẩn bị. Financial Calculator cho phép bạn ước tính số tiền sẽ có giá trị như thế nào nếu lạm phát tăng lên theo tỷ lệ phần trăm do người dùng xác định.

Lãi suất được tính bằng cách nhập khoảng thời gian mong muốn, số tiền ban đầu và loại. Kết quả khác nhau tùy thuộc vào mong muốn, có thể đơn giản hoặc phức tạp.

 

3. Giảm bớt các phiền phức

 

Nhờ có số lượng lớn các chức năng và công cụ, Financial Calculator là một tiện ích tiện dụng có trong danh mục đầu tư của bạn, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính. Nó có thể giúp bạn thực hiện một loạt các tính toán và cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

Ứng dụng này có sẵn cả phiên bản cài đặt lẫn tiện lơi, có thể sử dụng trên các thiết bị USB lữu trữ, song nó cần tạo thư mục dư liệu mới sau mỗi lần chạy để lưu lại tất cả các tính toán đã thực hiện.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of