Business is booming.

Khám phá những ảnh đẹp mùa xuân Sapa về trên bản

0

Từ lâu Sapa vẫn luôn thu hút được đông khách du lịch trong cả năm nhất trong những ngày cuối tuần để thực hiện những chuyên du lịch nghỉ dưỡng và khám phá những cảnh đẹp, hoạt động văn hóa của những bản người dân tộc. Đặc biệt, những bức ảnh đẹp mùa xuân Sapa với muôn hoa khoa thắm cùng sắc trở ấm áp chính những khung cảnh thu hút đông khách du lịch nhất trong mùa xuân.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban5

– Những loài hoa nở vào mùa xuân Sapa

Những hình ảnh hoa đào, hoa lê, hoa mận trắng cả núi rừng Tây Bắc đã trở nên rất quen thuộc trong nhiều người yêu thích Tây Bắc, yêu thích những loài hoa rừng. Với mùa xuân ấm ấp  thúc đẩy những bông hoa đua nở để khoa sắc trong ánh nắng ấm của nú rừng.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban6

Tại Sapa, du khách có thể dễ dàng cảm nhận được không khí mùa xuân trên khắp con đường, trên những cảnh rừng trắng hoa mận hay đỏ rực của hoa đào. Những hình ảnh đẹp tại các bản văn hóa ở Sapa, những cánh rừng hoa trên núi hàm rồng luôn là những cảnh đẹp đến từ thiên nhiên. Bởi vậy, đây cũng là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ lựa chọn Sapa là nơi chụp ảnh cưới đẹp cho những bức ảnh cưới của  các bạn thêm ấm áp  và đẹp.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban2

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban7

– Du lịch Sapa mùa hoa nở

Du lịch Sapa được biết đến quanh năm với những khu du lịch, những địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều khách du lịch. Đồng thời như đã nói ở trên, với mùa đẹp nhất trong năm, Sapa chào đón lượng khách tấp nập về nghỉ dưỡng, ngăm hoa, tham gia những hoạt động văn hóa cùng người dân tộc nơi đây.  Đây cũng là khoảng thời gian các dân tộc thiểu số diện những bộ trang phục truyền thông đẹp nhất, rực rỡ để cùng đón mùa xuân về.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban1 kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban3

Những địa điểm du lịch nhỏ hấp dẫn du khách khi đến Sapa: nhà thờ Đá Sapa, đình Fansipan, thác Bạc, núi Hàm Rồng, Cổng Trời, suối Mường Hoa, bản Cát Cát, bản Tả Van,… là những địa điểm du lịch trải nghiệm lý thú được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cũng đã có rất nhiều những bạn nữ, bạn nam thường lựa chọn những bộ trang phục dân tộc để thực hiện chụp ảnh lưu niệm, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ niệm,… độc đáo và ấn tượng.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban4

Bên cạnh Sapa đẹp huyền ảo, các bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm khác như ảnh du lịch Đà Lạt mộng mơ, du lịch Nam Du hay du lịch Mai Châu mùa hoa nở,…. để khám phá được hết những cảnh đẹp của đất nước.

kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban3 kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban9 kham-pha-sapa-ruc-ro-khi-xuan-ve-tren-ban8

Với mùa xuân hoa nở trên bản tại khắp thị trấn Sapa cùng những ảnh du lịch Sapa vào mùa xuân đã mang đến những trải nghiệm du lịch mùa xuân hấp dẫn và thú vị cho khách du lịch từ nhiều nơi đến với Sapa trong mùa xuân.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of