Business is booming.

Tháng ba đi đâu để thư giãn với những chuyến du lịch hấp dẫn

0

Sau những kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán, các bạn lại bắt đầu với những guồng quay của công việc, đời sống  luôn bận rộn và chỉ còn những ngày nghỉ cuối tuần để tham gia những hoạt động khác, nghỉ dưỡng hay đi du lịch ngắn ngày. Nếu bạn muốn tận hưởng những kỳ nghỉ ngày đầu năm, các bạn có thể tìm hiểu những thông tin tháng 3 nên đi đâu để nghỉ dưỡng và có những chuyến du lịch hấp dẫn trên khắp cả nước.

1. Sa pa, Mộc Châu

Với những địa danh nổi tiếng của Tây Bắc, các bạn sẽ có được chuyến đi khám phá vùng núi Tây Bắc với những cánh rừng hoa mận, hoa lê, hoa đào trắng xóa với khung cảnh thiên nhiên đẹp, rực rỡ sẽ là địa điểm thích hợp cho chuyến đi tháng 3 của bạn đến với  vùng núi phía Bắc. Đặc biệt, trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa các dân tộc thiểu số ở đây cũng sẽ là những trải nghiệm lý thú dành cho mỗi người. Đây cũng là nới được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh cưới đẹp cũng như là địa điểm chụp ảnh cưới tháng 3, tháng 4 ở đâu đẹp cho các cặp đôi ở miền Bắc.

2. Hà Nội

Tưởng chừng như Hà Nội sẽ không phải là địa chỉ thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng như đây khoảng thời gian  những loài hoa sưa, hoa  ban  nở trắng trên những con đường của Hà Nội cùng với những khu phố cổ tạo nên những nét thanh bình và đẹp tinh khôi trong lòng người. 

Lựa chọn Hà Nội để làm nơi chụp ảnh quảng cáo thời trang, chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ấn tượng với những khong gian phố cổ, di tích lịch sử đã nhuốm màu cổ kính với thời gian.

3. Đà Lạt

Sẽ không thể bỏ qua nơi luôn thu hút khách du lịch trong cả năm, Đà Lạt chính là địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho những ai muốn có trải nghiệm yên bình và lý thú. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng thành phố Đà Lạt trong sương mờ thì nên  tìm hiểu trước những  lễ hội có thể diễn ra trong thời gian đó bởi sẽ có rất nhiều du khách đến với Đà Lạt và thành phố sẽ rất  ồn ào.  

Tham khảo chụp ảnh cưới tại  Đà Lạt ấn tượng và thơ mộng với những bức ảnh lãng mạn.

4. Côn Đảo, Phú Quốc

Những hòn đảo phía Nam của đất nước luôn có khí hậu mát mẻ và thích hợp cho những  chuyến du lịch, tắm biển và những  trải nghiệm lý thú cho  từng người. Các bạn có thể tham gia những hoạt động  dưới biến: tắm biến, lướt ván,  lượt thuyền, lặn hay câu cá,… Đặc biệt đây là khoảng thời gian các đảo phía nam ít phải chịu những cơn bão nhất nên các bạn có thể thoải mái tận hướng  kỳ nghỉ của mình với cát tắng, nắng vàng và biển xanh như một chuyến du lịch chính nghĩa. 

5. Phú Yên,  Bình Thuận, Ninh Thuận

Những bờ biển, cồn cát  tại các tình duyên hải Nam Trung Bộ cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn với những bức ảnh chụp, chụp ảnh cưới  chất lượng, sắc nét với phong cảnh đẹp, độc đáo và ấn tượng nên luôn được nhiều  bạn trẻ lựa chọn cho điểm đến cuối tuần.

Với những gợi ý về các địa điểm du lịch tháng 3 sẽ giúp bạn đọc có thêm những ý tưởng du lịch vào cẩm nang du lịch của mình để khám phá những địa điểm du lịch đẹp trên cả nước.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of