Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực kỳ ảo diệu

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt và dễ sử dụng đối với người dùng smartphone là một công cụ không thể thiếu ngày nay. Click.com.vn  sẽ liệt kê giúp bạn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được cho là rất chất trong năm 2020, với những tiêu chí như chỉnh ảnh đẹp, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công cụ thích hợp dành cho mình.

1. Snapseed

Snapseed có thể được biết đến là một trong những ứng dụng di động về chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động, đặc biệt là iPhone hiện nay, dễ hiểu vì đây được xem là công cụ chỉnh ảnh khá đa chức năng, được phát triển bởi Google, màu sắc và độ phơi sáng trên hình của bạn khi chỉnh sửa trên ứng dụng được kiểm soát vô cùng chính xác.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Snapseed
Giao diện của Snapseed trên di động ( ảnh : Internet )

Mặc dù bên trong ứng dụng được cung cấp khá nhiều bộ sưu tập và công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ nhưng ứng dụng này lại ra mắt hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả phí cho bất kỳ tính năng nào, thích hợp cho cả những người dùng chỉnh sửa ảnh cơ bản hay cả photographer chuyên nghiệp.

Snapseed hoàn toàn miễn phí
Snapseed hoàn toàn miễn phí ( ảnh : Internet )

2. VSCO

VSCO (được đọc là visco) là một ứng dụng photo edit tuyệt vời khác, đặc biệt dành cho người dùng iPhone với những tính năng áp dụng filter lên ảnh vô cùng đa dạng và được xem là tốt nhất trong số các ứng dụng chỉnh sửa tập trung vào filter ảnh.

VSCO
Giao diện bên trong của VSCO ( ảnh : Internet )

VSCO (visco), không giống những ứng dụng sử dụng filter cho ảnh khác, filter trên VSCO vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng, không quá đậm hay tương phản quá mức, làm giảm đi chất lượng ảnh chụp của bạn. Đây cũng là phần mềm có thiết kế giao diện app dễ dàng sử dụng

úng dụng vsco với công cụ hữu ích nhất là filter

 

3. Prisma Photo Editor

Nếu bạn muốn biến hóa những tấm ảnh chụp của mình thành những tác phẩm như “tranh vẽ”, với những màu sắc sống động như hoạt hình, thì Prisma là ứng dụng chỉnh sửa bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng chỉnh ảnh Prisma
Ứng dụng chỉnh ảnh Prisma ( ảnh : Internet )

Phải nói thật là đa số những ứng dụng chỉnh sửa đưa những tấm ảnh chụp thành dạng “tranh vẽ” hay kiểu “hoạt hình” bằng cách sử dụng filter thì lại vô tình biến tấm ảnh trông khá “đáng sợ”, tuy vậy ứng dụng Prisma Photo Editor là trường hợp ngoại lệ. Phần mềm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn, chẳng hạn như chỉnh sửa cho những bức ảnh tạo dáng khi đi biển cũng với bạn bè

4. Adobe Photoshop Express

Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh ảnh đến từ nhà phát triển Adobe (khá nổi tiếng về các phần mềm chỉnh ảnh, đồ họa, video). Đây là ứng dụng Edit ảnh chụp phải nói là khá toàn diện, nếu bạn đã từng nghe đến phần mềm photoshop “thần thánh” dành cho desktop của Adobe thì ứng dụng di động Photoshop Express được xem là công cụ thu nhỏ của phần mềm này, điều thú vị là nó hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.