Hướng dẫn làm freelancer kiếm tiền trên Freelancer.com | Từ A tới Z

Freelancer.com là một nền tảng của freelancer nhỏ hơn upwork hay là fiverr Nhưng nhờ vậy nên . này có thể là một cơ hội để giúp những freelancer chưa có kinh nghiệm có thể có được những công  . việc freelance quốc tế đầu tiên mình trong video này thì

Freelancer.com là một nền tảng của freelancer nhỏ hơn upwork hay là fiverr Nhưng nhờ vậy nên . này có thể là một cơ hội để giúp những freelancer chưa có kinh nghiệm có thể có được những công  . việc freelance quốc tế đầu tiên mình trong video này thì mình sẽ chỉ cho bạn về quy trình kiếm tiền  . trên trang freelancer.com từ a tới z rồi đầu tiên chúng ta sẽ vào trang chủ freelancer.com sau đó chúng ta  . sẽ Click vào phần bên phải tức là bạn sẽ muốn trở thành 1 freelancer chứ không phải là bạn đi thuê freelancer. chúng ta sẽ nhập email và mật khẩu tiếp theo chúng ta sẽ được yêu cầu cho user name ở đây chúng ta  . lại tiếp tục cho cái ở trên từ các bạn muốn làm việc ở trên này chứ không phải là vì đi thuê người rồi tới  . bước này thì bạn sẽ được yêu cầu bạn sẽ chọn ngành nghề của mình ở đây sau đó lựa chọn những kỹ năng.

Cụ thể ở đây và những dấu cộng để thêm những kỹ năng này vào bên phải vào danh sách kỹ năng của  . bạn tiếp theo freealancer.com sẽ đề xuất bạn liên kết tài  khoản mạng xã hội với trang này nếu bạn không muốn  . thì có thể Click vào bỏ qua bữa tiếp theo là điều  họ tên và tự giới thiệu về bản thân cái phía trên  . này là một dòng ngắn gọn có thể là tên chức danh  của bạn Cái ngành nghề mà bạn muốn làm trên này và  . các đoàn ở dưới là mô tả những kinh nghiệm những  kỹ năng và những cái dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp  . ở trên này và những lý do mà khách hàng nên chọn bạn thay vì lại những freelancer khác tiếp theo là  . điền những thông tin cơ bản ngày tháng năm sinh rồi  ngôn ngữ mà bạn sử dụng thì bạn nên chọn tiếng Anh  . nhé và cho ngày tháng năm sinh thì đúng theo giấy  khai sinh hoạt về cơ bản thì những thông tin về.

Kỹ năng và kinh nghiệm bản đều có thể sửa đổi về  sau này Cho nên là bạn cũng không cần quá lo Lắng . ở bước Đăng ký thành viên này sau khi bạn đăng ký  thành viên xong thì có dạng như này . dạng như vậy để bắt đầu tìm việc làm thì chúng  ta sẽ vào đây đầu tiên là tìm việc làm theo dự  . án này chúng ta sẽ gọn những từ khóa công việc vào  đây chẳng hạn mình sẽ gõ là edit video chẳng hạn. cho nên nó thì nó sẽ có những công việc hiện ra  như vậy bạn có thể xóa cái bộ lộc này đi để nó có nhiều việc  . hơn thì bạn thấy cái công việc nào mà phù hợp bạn  có thể làm được thi thì bạn click vào và bắt đầu chào  . giá nó sẽ nhập số tiền và thời gian hoàn thành  sau đó là mô tả hưởng đến kinh nghiệm những kỹ  . năng của bạn những cái lý do khiến người ta nên thuê bạn thay vì là một freelancer khác   . sau khi khách hàng đọc chào giá của bạn  và thấy bạn là một người phù hợp người ta sẽ vào.

Đâu nhắn tin để trao đổi với bài và ok khi người  ta sẽ bắt đầu giao dự án đó cho bạn thì coi  . như là bạn đã được thuê ở công việc này đối với các dự án có giá cố định thì bạn nên yêu cầu khách  . hàng tạo ra một cái mô stone và đặt cọc tiền vào  đó chứ không Nhiều khi ngồi hì hục làm cả ngày mà  . cuối cùng lúc với phái thì lại chẳng thấy anh đâu  chạy đi đâu mất thì coi như là bạn làm việc không  . công cho nên là phải yêu cầu khách hàng tạo một  cái mô stone lúc này tiền từ tài khoản của khách  . hàng sẽ được freelancer.com giữ hộ và sau khi bạn  làm xong Bạn gửi kết quả công việc thì người ta sẽ  . về phê duyệt cái mô stone đó thì tiền và sẽ được trả  về tài khoản của bạn khác với upWork khi sau khi  . Tiền được trả về tài khoản của bạn thì bạn có thể rút về luôn, chứ còn trên upwork thì bạn.

Phải chờ vài ngày khi tiền mới có thể được rút  về còn ở đây thì sau khi được phê duyệt xong bạn  . có thể rút về ngay hình thức rút tiền thì cũng  rất đa dạng và rút thẳng về tài khoản ngân  . hàng Việt Nam hoặc là cục về các tài khoản quốc  tế điểm khác biệt của trang freelancer.com này so với  . upwork và 1 số nền tảng khác đó là nó có 1 cái gọi là cuộc thi, khi mà các bạn. vào đây thì bạn sẽ được thấy những cái cuộc thi  thiết kế hoặc là khi edit video hay là thì làm  . gì đó mà khách hàng sẽ trả một số tiền tương đối Cao Ví dụ như đây là một cuộc thi thiết kế logo  . cho khách hàng ai mà thắng giải thì sẽ được 200  đô có mà ai thua thì thôi không có đồng nào và  . chúng ta còn sẽ xem một số thiết kế hiện tại mà  freelancer đã nộp vào đó thì bạn sẽ thấy những người  . logo hiện tại mà người ta đã nộp vào đi tìm một  trong số những người này sẽ được 200 đô la.

Ngoài ra người ta có thể dùng cuộc thi này để tìm ra 1 vị trí lâu dài. thì khách hàng này đang tìm một người để edit video lâu dài cho họ nhưng mà  . người ta muốn tìm được một người phù hợp nhất cho nên họ mới tổ chức ra cuộc thi này thì ai mà  . muốn nhận với chị này thì có thể sẽ edit thử cho họ luôn Đây là hướng dẫn còn đây là những video nguồn  . thì ai mà edit video phù hợp nhất cho họ thì sẽ  được 20 đô và sẽ được thuê lâu dài cho công việc  . này những cuộc thi như thế này thì nó sẽ khá phù  hợp với những freelancer mới nhưng mà lại có kỹ  . năng tốt cho thì Hầu hết những khách hàng đăng bài  ở đây thì người ta chủ yếu quan tâm tới cái sản  . phẩm và bạn làm ra cho họ như thế nào Chứ người ta  không quan tâm mấy tới việc là bạn đã có bao nhiêu  . review bao nhiêu đánh giá ở trên nền tảng freelancer này tự nhiên phải nhận lại là bạn cần có kỹ năng.

Tốt hoặc là cái phong cách kể thẩm mỹ của bạn  phù hợp với phong cách của thẩm mỹ của khách hàng  . là khi người ta mới chọn bạn giả sử bạn là một  Freelancer mới chưa có chưa nhiêù kinh nghiệm  . thi những cuộc thi như thế này cũng ở có thể xem là  hình thức để rèn luyện kĩ năng của bạn và biết đâu  . được nhiều khi chúng ta lại được tiền và được thêm  một công việc lâu dài Ngoài ra thì còn có thể có  . được review khi mà đã có được một vài review trên  những nền tảng freelancer như thế này thì việc kiếm những  . câu Việc thứ hai thứ ba thì nó sẽ dễ hơn một lưu  ý đối với trang freelancer.com này đó là rất nhiều  . khách hàng trên trang này là những agency tới từ Ấn  Độ về từ Bangladesh cho nên là cái mức giá mà họ  . đưa ra nó sẽ không cao so với những khách hàng ở  trên upwork, tuy nhiên mình cũng kiếm.

Một số khách hàng rất tốt trên nền tảng này công  việc này thì mình sẽ dịch tin tức tài chính hàng. ngày nó chỉ có và dầu nên mỗi ngày mình làm khoảng  5 phút là sau này nhưng mỗi ngày bên này được trả  . tới 6 đô cái thời gian làm việc cho công việc  này là nhỏ tới mức mà khi mà mình làm video một  . ngày làm việc của mình mình còn không bỏ vào được  tại vì làm việc có vài phút rồi đây mình nên mình cũng chẳng  . bỏ vào nhưng mà làm việc 5 ngày mỗi tuần, mỗi  ngày 5 phút mà mỗi tháng được trả gần 3 triệu  . và là công việc lâu dài nữa mình đã làm công việc này hơn 2 năm rồi, cho nên có thể coi đây là. freelancer tốt nhất mà mình từng được nhận mặc  như mình không và nhận được nhiều tiền từ  . việc này nhưng mà tính số tiền mình nhận được trên mỗi  giờ làm việc thì nó khá là cao là hơn một triệu.

https://www.youtube.com/watch?v=-z6OWr87jrI

https://youtu.be/-z6OWr87jrIFreelancer.com là một nền tảng của freelancer nhỏ hơn upwork hay là fiverr Nhưng nhờ vậy nên . này có thể là một cơ hội để giúp những freelancer chưa có kinh nghiệm có thể có được những công  . việc freelance quốc tế đầu tiên mình trong video này thì

Scroll to Top