7 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả năm 2021 | Sunhuyn

Hi xin chào ! chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel của Sun. và ngày hôm nay thì mình muốn chia sẻ các bạn những cách để chúng ta có thể kiếm tiền online tối ưu hiệu quả . mình bắt đầu kiếm tiền online từ năm 2016 , bây giờ thì cũng đã là k

Hi xin chào ! chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel của Sun. và ngày hôm nay thì mình muốn chia sẻ các bạn những cách để chúng ta có thể kiếm tiền online tối ưu hiệu quả . mình bắt đầu kiếm tiền online từ năm 2016 , bây giờ thì cũng đã là khoảng 5 năm rồi . và hiện tại mình đang làm một fulltime Content creator phần lớn công việc của mình cũng là Online . và ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ hơn một số những cách để chúng ta có thể kiếm tiền online . và đặc biệt đây là những cách nó đang rất là có tiềm năng và hiệu quả trong năm 2021 . trước khi bắt đầu chi tiết hơn thì ngày hôm nay rất cảm ơn Daniel Wellington đã tặng Sun những trang sức và phụ kiện rất là đẹp . ở đây là một chiếc đồng hồ vòng cổ khuyên tai và cả vòng tay nữa. là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Điển.

Và họ vừa ra mắt bộ sưu tập mới . rất là nhiều thiết kế đẹp và hiện đại . hiện tại thì Daniel Wellington cũng đang có một cái compan với ưu đãi lên đến 25 phần trăm . Và nếu như các bạn add thêm code SUNHUYN các bạn sẽ được giảm tiếp 15 phần trăm nữa . mình sẽ để link ở mô tả để các bạn có thể theo dõi thêm. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt đầu vào nội dung của video ngày hôm nay . những công việc mà Sun chia sẻ ngày hôm nay thì các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu không cần bằng cấp cũng không cần phải bỏ ra một số tiền lớn nào hết . chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu từ những cái bước nhỏ nhất và từ những gì mà bạn đang có . công việc đầu tiên cũng là công việc mà SUN đã làm từ khoảng năm 2016 chính là việc viết Content . việc viết lách có thể cho bạn 1 nguồn thu nhập rất là tốt và các bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà không cần đi đâu hết.

Các bạn có thể viết cho các tờ báo viết cho các fanpage viết cho các website . Hoặc là các bạn có thể viết sách Tất cả những cách ấy đều đưa đến cho chúng ta thu nhập. trước hết thì về kĩ năng viết lách, các bạn nên trau dồi một chút để chúng ta có thể biết cách dùng đúng từ ngữ cũng như là cho đoạn văn nó trôi chảy. Nếu như các kỹ năng của bạn càng tốt càng giỏi thì cái bài viết của các bạn càng giá trị và đưa đến cho các bạn nhiều lợi nhuận hơn . nhưng mà chúng ta hoàn toàn bắt đầu từ những bước đầu tiên . có thể là bắt đầu với những bài viết một trăm ,năm chục, một trăm năm mươi nghìn. Nhưng mà khi mà chúng ta càng có kỹ năng hơn thì bài viết của bạn một bài có thể lên đến 1 triệu 2 triệu cho một bài viết . câu hỏi muôn thuở là làm sao chúng ta có thể có một công việc viết lách. đầu tiên các bạn hãy tìm đến những trang tuyển dụng của các trang báo uy tín. tất cả những cái kênh báo mà các bạn đang xem đang đọc hàng ngày.

Họ hoàn toàn có nhu cầu tìm kiếm tuyển dụng và chỉ cần bạn đảm bảo đầy đủ những cái yếu tố người ta đang tìm kiếm thì các bạn hoàn toàn có thể trở thành công tác viên của họ . một lời khuyên của SUN để các bạn có thể tăng cơ hội được nhận vào những trang báo uy tín . là bạn hãy chuẩn bị cho mình một cái portfolio thật tốt có thể bắt đầu làm vlog cá nhân của bạn hay là fanpage . miễn là các bạn chia sẻ để cho họ biết được cái khả năng viết lách của các bạn và những chủ đề ý nghĩa là gì . Cách tính nhuận bút của mỗi báo đã khác nhau . có thể các bạn sẽ nhận được khoản tiền mà dựa trên cái số lượng chữ các bạn viết và càng nhiều bài thì bạn sẽ được càng nhiều tiền . nhưng mà cũng có những bài viết thì sẽ dựa vào lượng tương tác, bình luận, chia sẻ cái lượt xem ấy thì các bạn sẽ được cái số tiền tương ứng.

Ví dụ như mình có một cái bài viết ở trên kênh 14 vào khoảng năm 2017 là cách đây chắc 4 5 năm . lúc đấy mình còn là sinh viên. thì bài viết này nó đã đưa đến cho mình một cái lượng lợi nhuận khá lớn thời gian đấy là 1 triệu rưỡi cho một bài viết . Ngoài ra thì có rất là nhiều những cái fanpage ở trên mạng người ta cũng hay tìm content . vậy nên là các bạn hãy cứ theo dõi những trang các bạn yêu thích và biết đâu đấy một ngày nào đấy họ đăng tin tuyển dụng. Hãy nhanh chóng apply . nếu như các bạn xây dựng một trang vlog có 1 lượng theo dõi đều đặn, lượt xem đều đặn thì các bạn cũng có thể đưa đến một số lợi nhuận từ việc mà đăng những banner quảng cáo . Hoặc là các bạn có thể gắn link để kiếm tiền dự AFF Marketing . thì cái này tí nữa Sun sẽ nói rõ hơn ha . nếu như khả năng viết lách của bạn tốt hơn nữa thì các bạn hoàn toàn có thể viết sách và kiếm tiền từ việc bán sách.

Việc đầu tiên các bạn phải làm là chọn chủ đề cho cái cuốn sách của mình . nó có thể là cách phát triển bản thân về tình yêu về một bài thơ về câu chuyện cổ tích tất cả những chủ đề nào bạn cảm thấy hay bạn là thấy thú vị các bạn hoàn toàn có thể làm một cái bàn thảo như vậy. Bình thường thì lợi nhuận trên đầu một cuốn sách các bạn có thể nhận được từ khoảng 10 đến 15 phần trăm giá bìa. và đối với cái lần xuất bản đầu tiên thì có thể là khoảng một nghìn cho đến 3.000 đầu sách và các bạn có thể nhân lên cái lợi nhuận các bạn nhận được . ví dụ như giá bìa quyển sách là khoảng 100.000 Nếu mà chúng ta nhận được khoảng 10 phần trăm thì sẽ là 10.000 một quyển sách và nhân với 3 nghìn thì chúng ta được khoảng 30 triệu. Nếu như mà quyển sách đấy hay và đạt được rất là nhiều những cái sự yêu thích từ khán giả thì chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa.

Đương nhiên việc viết sách thì nó không phải là dễ ngày một ngày hai chúng ta có thể xong nhưng mà chúng ta có thể lên một cái kế hoạch như vậy . Một năm chúng ta có thể ra hai đến ba cuốn sách tùy theo khả năng của bạn và các bạn có thể kiếm về vài chục triệu rồi . thì SUN đấy cũng là một cái các thu nhập khá là tốt mà chúng ta không cần vốn liếng, vốn nó nằm trong đầu chúng ta rồi . cách kiếm tiền online thứ hai mà mình không thể nào không nhắc đến đây chính là Affiliate Marketing . là tiếp thị liên kết và tất cả mọi người đều có thể tham gia cái này . nói nôm na về cách kiếm tiền của cái trường hợp này đó chính là chúng ta sẽ giới thiệu sản phẩm có một cái đường link và khi người khác click vào link và mua hàng thậm chí là chưa mua hàng thì các bạn đã có tiền . các bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hàng hóa không cần phải lo về shipping không cần chăm sóc khách hàng.

Các bạn chỉ cần chia sẻ thực tế trải nghiệm những sản phẩm tốt để mọi người có thể theo đấy Mọi người lựa chọn là mọi người mua thì các bạn sẽ được một khoản hoa hồng. đây cũng là cách mà khá là nhiều bạn có cái lượng follow lớn trên Instagram này ,hay là Facebook, hay là YouTube, hay là Tik Tok cũng đang đưa đến 1 khoản lợi nhuận khá là lớn . đặc biệt là TikTok đây là 1 kênh SUN nghĩ rằng là nó sẽ rất là tiềm năng nhưng mà tí nữa Sun sẽ nói rõ hơn vì Tik Tok cũng như là xây dựng hình ảnh cá nhân tạo cộng đồng cho riêng mình. có những kênh mà các bạn có thể bắt đầu làm việc AM như là accesstrade ecomobi shopee Lazada thì những cái cách đấy các bạn có thể liên hệ và trở thành đối tác của họ . nếu như lúc nãy các bạn đã tạo 1 trang vlog thì bây giờ các bạn có thể add thêm những cái affiliate marketing lên blog cá nhân của bạn.

Nếu như các bạn chưa có một cộng đồng riêng các bạn chưa có nhiều Follow ở thì hãy bắt đầu với việc chia sẻ lên những cái trang cộng đồng của nhiều người cũng yêu thích một cái gì đấy . ví dụ là có những lúc về việc trang trí nhà cửa này trang trí phòng ngủ để với nấu ăn về thời trang về mỹ phẩm các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ review những cái món mà các bạn cảm thấy là nó tốt thật sự . tiếp theo là bạn có thể kiếm tiền bằng việc thiết kế hình ảnh. có thể các bạn nghĩ rằng mình cần phải có một cái kỹ năng gọi là thiết kế cực kỳ thần sầu sử dụng thành thạo photoshop hay là alexd từ nhưng mà ra bây giờ mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều . Kể cả bây giờ các bạn không học chuyên nhiều về thiết kế cũng như không có quá nhiều những cái kinh nghiệm về thiết kế một cái sản phẩm mà nó cực kỳ chỉn chu các bạn hoàn toàn có thể thiết kế ở trên canva và kiếm tiền bằng nó.

Canva hiện tại đang làm một cái phần mềm thiết kế miễn phí online các bạn chỉ cần lên mạng tìm canva.com thì nó sẽ ra . Đăng ký tài khoản vào đấy nó sẽ có sẵn tất cả rất là nhiều những cái thiết kế mà các bạn cần . ví dụ như là banner thumbnail thiệp mời card logo Instagram posts tagged Story rất là nhiều trên đấy . có sẵn các bạn chỉ cần việc lựa chọn và tự thiết kế thêm cho mình dựa trên những gợi ý sẵn của họ cũng như là những cái hình ảnh đó đã có sẵn của họ . họ có sẵn rất rất là nhiều thứ, các bạn cần sắp xếp nó theo một thứ tự và tạo ra cho mình cái template riêng . sau khi các bạn đã sử dụng quen thuộc với canva các bạn có thể tìm kiếm những công việc Freelance ở trên fiverr hoặc là upwork . ở trên này có rất là nhiều những cái công việc nó liên quan đến việc thiết kế cũng là việc viết lách.

Có rất là nhiều đồng thời là bạn hoàn toàn có thể bán những cái template của mình ở trên etsy . đây là một trang thương mại điện tử rất rất là lớn và các bạn có thể bán template của mình ở trên đấy. và với chi phí đưa ra thì các bạn cũng nên lựa chọn một cái bức nó phù hợp một chút . Sun thấy ở trên esty thì có những template nó có giá đến tận 156 đô Nhưng mà cũng có những cái template nó chỉ còn giá khoảng 3,4 đô thôi . 3, 4 đô 10 người mua thì chúng ta đã có mấy chục đô rồi Đương nhiên khi mà bắt đầu thì nó cũng không dễ không phải là cứ đăng lên là chúng ta có đơn liền. Nhưng mà SUN nghĩ rằng việc tập trung về chất lượng sản phẩm và thì hoàn toàn chúng ta có thể bán được . Vậy là riêng cái việc của chúng ta biết viết content và biết thiết kế một chút thì chúng ta đã hoàn toàn có thể kiếm tiền online được rồi.

Vậy nên đây là những kỹ năng mà Sun nghĩ rằng tất cả chúng ta những người trẻ hãy cố gắng học thêm một chút để cho mình có nhiều cơ hội . Cách kiếm tiền online tiếp theo nó là xu hướng của những năm gần đây khi mà Instagram phát triển và lên ngôi . để chính là việc bán những cái preset chỉnh ảnh . các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những cách preset filter của riêng bạn ở trên liveroom hay là vesco để các bạn bán nó . đối tượng để các bạn bán preset thì SUN nghĩ bạn nên tập trung vào những bạn sử dụng Instagram đặc biệt là những bạn mà có những lượng follower mà mới mới. Các bạn thấy là những cái bức hình của họ chưa chưa đẹp lắm thì bạn hoàn toàn có thể gợi ý cho họ một cái list một cái offer thật là tốt với cái chi phí hợp lý . 100.000 hay là 50 nghìn từng đấy thì người ta cũng có thể mua rồi đúng k nào.

Thì sun thấy đây cũng là một cách kiếm tiền là thú vị . Ngoài ra thì các bạn họ có thể bán những cái preset này ở trên esty . hiện tại thì người ta đang bán khá là nhiều những cái preset ở trên esty mà sun thấy là nhìn nó cũng cực kì là hấp dẫn luôn ấy . và tiếp theo để chị là nếu như các bạn có khả năng và vẽ thì các bạn hoàn toàn có thể thiết kế những cái sticker và bán nó trên esty . Vâng lại esty Tại vì esty là một cái trang thương mại điện tử rất là lớn đặc biệt lớn nhất về đồ handmade nghĩa là những cái món đồ mà DIY ,đồ mà nó đặc biệt của cá nhân làm ra . người ta thích những món đồ dạng Unit 1 chút thành ra là nếu như các bạn có thể sáng tạo ra nhưngx sticker thì hoàn toàn có thể bán ở trên đấy luôn nha . các bạn có thể vẽ tay và tạo ra những sticker của riêng bạn Nếu như các bạn có thể tạo lăng kính nhân vật nào đấy thì càng tốt luôn.

Ngoài ra thì những cái hình vẽ của bạn ấy hoàn toàn có thể in lên những cả áo thun này đi lên mũ cốc tranh treo tường học bất cứ một cái gì đấy các bạn hoàn toàn có thể đăng lên và bán . cái này thì có thể nhiều bạn chưa biết đâu nhưng mà sUN nghĩ rằng là lý do vì sao chúng ta nên biết một chút ngoại ngữ là như thế . Tại vì thế giới có rất là nhiều cách để chúng ta có thể kiếm tiền . ví dụ như cách đây vài năm thì bán áo thun qua teechip hay là string nhiều lắm các bạn có khả năng vẽ một chút thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được . ngoài ra với việc mà vẽ tốt thì các bạn có thể trở thành một cộng tác viên vẽ tranh minh họa cho một cái trang báo nào đấy . các bạn có thể vẽ sách, vẽ cái trang bìa cho những cái cuốn sách thì đấy cũng là công việc kiếm tiền rất là tốt các bạn ạ . tiếp theo sẽ đến với 1 công việc rất là hot hiện nay là làm Tik Tok.

Trên tik tok có thể kiếm được nhiều tiền hay không . mặc dù hiện tại tik tok không được trả tiền khi mà bạn làm nội dung nghĩa là khác với youtube, tí nữa Sun sẽ nói rõ hơn về ytb nha . và ytb thì được trả tiền nhưng mà tik tok thì các bạn sẽ không được trả tiền khi mà các bạn làm nội dung nhưng mà các bạn có thể nhận quảng cáo . Hoặc là các bạn có thể kiếm tiền từ AM từ việc các bạn đặt link sản phẩm . hoặc là các bạn hoàn toàn có thể livestream ở trên Tik Tok và các khán giả những người yêu quý bạn có thể donate tiền cho bạn . hiện tại so với YouTube bị thì tik tok nó là một cái kênh mà giúp chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận hơn rất là nhiều . ví dụ như việc đạt được cái nút bạc của Youtube nghĩa là 100.000 khác bị nó khó hơn rất là nhiều so với việc mà đã được khoảng 100.000 follower ở trên TikTok.

Nhưng mà với 100.000 Follow trên Tik Tok thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền khá là tốt rồi. và tất cả những gì Các bạn cần chỉ cần một chiếc điện thoại thôi bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống có thể kể một câu chuyện nào đấy thú vị vui vẻ có thể quay về thời trang về đồ ăn . đương nhiên là với tiktok chúng ta cũng cần phải kiên trì và cũng dành một cái thời gian dài Khoảng vài tháng cho đến một năm để các bạn có một cái lượng Follow nhất định rồi thì lúc này các bạn mới có thể bắt đầu kiếm tiền được . cũng tương tự như tiktok thì các bạn cũng có thể phát triển Instagram của riêng các bạn bắt đầu từ khi các bạn có khoảng 10.000 fl trở lên thì Instagram của bạn có thể đặt link rồi . và việc phát triển 1 kênh Ins như vậy thì các bạn cũng có thể nhận booking từ các brand bằng việc chụp những shoot hình hoặc là quay những cái video.

Có khoảng trên 10.000fl ở trên Tik Tok hay là Instagram thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền rồi . và cách kiếm tiền online cuối cùng Mà mình muốn nhắc đến ngày hôm nay đấy chính là cách mà mình đang làm để kiếm tiền online đó chính là làm YouTube và xây dựng thương hiệu cá nhân. lý do vì sao mà mình vẫn khuyên các bạn nên là YouTube và đây cũng là 1 cái kênh uy tín , chất lượng nó thực sự đáng để bạn đầu tư . Hiện tại thì ytb vẫn là kênh trả tiền cho các bạn khi các bạn làm nội dung cái này thì nó sẽ không có ở tiktok hay là Instagram . Youtube trả tiền cho chúng ta bằng cách nào thì thật ra là với mỗi lượt đăng ký thì ytb cũng không có trả tiền . ytb chỉ trả tiền dựa theo số lượt xem và số lượt xem khi hiển thị quảng cáo . nghĩa là các bạn xem mà k hiển thị quảng cáo thì cũng k có tiền. khi mà có quảng cáo các bạn xem cũng là 1 cách ủng hộ cho người làm content.

Sun nghĩ là k có 1 cái giá cố định cho 1 lượt xem thì sẽ đc bao nhiêu tiền đâu vì nó còn phụ thuộc vô chủ đề mà các bạn đang làm. nhưng ví dụ kênh của Sun với 1tr lượt xem thì các bạn sẽ nhận đc 1000$. và nếu các bạn định hướng làm ytb theo thời gian dài thì các bạn nên xây dựng 1 hình ảnh cá nhân của các bạn. bằng việc ngày càng đầu tư vào nội dung của mình hơn . khi mà các bạn xây dựng hình ảnh của mình tốt thì các bạn sẽ có rất là nhiều cơ hội đặc biệt là làm việc với các brand lớn. đương nhiên nó sẽ đưa đến cho các bạn lợi nhuận rất là tốt. Khi mà các bạn xem video của Sun, đối với các video quảng cáo, bên dưới có FTC là video này đc kết hợp với nhãn hàng nào. và phần lớn các brand họ sẽ tìm đến mình thông qua 1 vài cách như sau : liên hệ trực tiếp qua email / hoặc liên hệ qua các agency . đang có khá nhiều agency đang làm công việc booking quảng cáo.

Ngoài ra k chỉ ytb mà mình có thể phát triển thêm như là Ins và fanpage . hiện tại sun đang có hơn 360k lượt sub ở trên ytb, 100k fl ở ins 200k fl ở fanpage . và hiện tại thì mình hoàn toàn có thể kiếm tiền ở tất cả các kênh trên. nên sun muốn nói là nếu các bạn thực sự chăm chỉ , đầu tư thì các bạn sẽ có những thành quả nhất định khi mà các bạn làm ytb. Vừa rồi là 1 số công việc mà ta có thể kiếm tiền online. chắc chắn là chúng ta hoàn toàn có thể có 1 công việc từ việc yêu thích đam mê trở thành 1 nguôn thu nhập chính. Sun nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội cho chúng ta . đặc biệt là khi dịch covid đến, có khá là nhiều công việc đang bị gián đoạn trong thời gian này. thì chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm những cách kiếm tiền onl. có nhiều cách nữa nhưng đây là 1 vài cách điển hình đang là xu hướng 2021.

https://www.youtube.com/watch?v=kRvx7E04SIY

https://youtu.be/kRvx7E04SIYHi xin chào ! chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel của Sun. và ngày hôm nay thì mình muốn chia sẻ các bạn những cách để chúng ta có thể kiếm tiền online tối ưu hiệu quả . mình bắt đầu kiếm tiền online từ năm 2016 , bây giờ thì cũng đã là k

Scroll to Top